Ý TƯỞNG KINH DOANH BUS CAFE ĐỘC ĐÁO TẠI VIỆT NAM

Posted by admin 12/11/2016 0 Comment(s)

Ý tưởng kinh doanh Bus Café độc đáo tại Việt Nam

bus-cafe

Nội thất trong chiếc xe được thiết kế tùy thuộc vào cá tính, sở thích, guu thẩm mĩ của chủ quán và đối tượng khách hàng được hướng tới. Mô hình này hiện đã có khá nhiều tại Nhật Bản và các nước Châu Âu. Tuy nhiên  tại Việt Nam nó là mô hình rất thú vị, mới lạ và thu hút sự quan tâm của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Quán Bus Café đầu tiên tại Việt Nam nằm ngay cạnh siêu thị CoopMart, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Thanh Xuân đã gây tò mò cho người qua lại và dân cư xung quanh. Chiếc xe buýt  độc lạ này hiện đang trở thành địa điểm giải khát lý tưởng của giới trẻ Hà thành.

bus-cafe1

Nội thất khá đơn giản, gần gũi tạo không gian thoáng mát, vài chậu hoa nhỏ đặt xung quanh cửa sổ và một chút rung nhẹ khi có người lên xe cho bạn trải nghiệm đúng điệu “Bus cafe”.

bus-cafe2

Không gian trên xe đơn giản, thoáng mát và thân thiện. Bus Café cũng đầy đủ tiện nghi như một quá cà phê bình thường

bus-cafe4

Giá cả cũng khá hợp lý, chỉ trên dưới 20 nghìn một loại đồ uống. Nhiều quá Bus Café còn bán kèm cả các loại nước hoa quả, sinh tố, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Chỉ mới khai trương vào ngày 20/03 nhưng quán đã được rất nhiều người biết đến và ghé qua thưởng thức. Mỗi ngày quán đón khoảng 200 khách, chủ yếu là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Đây là một địa điểm lý tưởng cho những ai thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ.

Bạn thấy ý tưởng kinh doanh Bus Café độc đáo này thế nào, có phải rất thú vị không? Hay chia sẻ với chúng tôi những ý tưởng như thế nhé

Bao Bì VINAM cung cấp ly nhựa take away, ống hút nhựa, hộp nhựa.. an toàn khi sử dụng ( đã qua kiểm định ) với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn, quán café…

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một chuyên viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tag: Bus cafe