KINH DOANH CƠM VĂN PHÒNG

Posted by admin 12/11/2016 0 Comment(s)

Nếu được hỏi “Trưa nay ăn gì?”, tới 90% dân văn phòng sẽ có cùng một câu trả lời: cơm hộp. Và chắc hẳn phần lớn trong số đó đều ca thán về những vấn đề bất cập của cơm hộp: thực đơn chán ngắt, quanh đi quẩn lại chỉ từng ấy món, cơm thì nguội lạnh, khô khốc đựng trong những chiếc hộp bốc mùi khó chịu do được quay vòng hàng chục, thậm chí hàng trăm lần, chưa kể những mối nguy hại về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh cơm hộp, văn phòng, đây là những vấn đề mà bạn cần tập trung giải quyết trước tiên để tạo sự mới lạ, khác biệt so với các cửa hàng cơm văn phòng thông thường. 
 
Bạn Nguyễn Thu Thủy - phóng viên báo Doanh nhân Việt Nam toàn cầu chia sẻ: “Mình ở Hà Nội, rất hay ăn cơm trưa bên ngoài, nên rất thích quán nào sạch, decor cũng phải tạm tạm, nhiều món, phục vụ nhanh, nhận ship hàng bán kính lân cận dù chỉ 1-2 suất, có đồ tráng miệng”. Đó cũng là nhu cầu của phần đông khách hàng: một suất ăn nóng sốt, vệ sinh và giá thành phải hợp lý.

Bài viết này sẽ giúp bạn có những đánh giá đúng về thị trường cơm văn phòng cũng như những điểm cần lưu ý khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh vốn được coi là nhiều thuận lợi nhưng cũng lắm cạnh tranh này.

Bao Bì VINAM cung cấp ly nhựa take away, ống hút nhựa, hộp nhựa.. an toàn khi sử dụng ( đã qua kiểm định ) với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn, quán café…

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một chuyên viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.